Giới thiệu

HT Express tự hào là công ty được khách hàng đánh giá có tốc độ nhận, phát “Nhanh” hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ “Nhận từ tay người gửi, phát tận tay người nhận” Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của Quý khách hàng, hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ đa rạng hóa các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, với chất lượng tốt nhất.

 Đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông cùng đông đảo nhân viên năng động, nhiệt tình hoạt động khắp cả nước, đặc biệt ở các trung tâm khai thác lớn tại: Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng. HT Express luôn từng bước tiến tới hoàn thiện dịch vụ để chuyên nghiệp hóa đến từng bộ phận của Công ty ở mức cao nhất đáp lại niềm tin của Quý khách hàng.

 

 

Tôn chỉ hoạt động kinh doanh của HT Express:

* Đường lối kinh doanh: HT Express ưu tiên phát triển dịch vụ nhận, phát tài liệu Bưu phẩm.

* Phương pháp kinh doanh: HT Express lấy chất lượng dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn, hài lòng tất cả nhu cầu của Khách hàng. Vì vậy bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đều được HT Express sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo.

* Phương châm thực hiện: HT Express luôn cung cấp Dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Đó là ưu điểm cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ để được hoàn toàn an tâm về mức độ nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật đồng thời hoàn thành tốt công việc. HT Express luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài góp phần vào sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

Khẳng định thương hiệu:Toàn thể cán bộ, Nhân viên HT Express sẽ làm tất cả để bảo tồn và phát triển thương hiệu của Công ty ngày càng lớn mạnh thông qua – Chất lượng dịch vụ - Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ - Chế độ hậu mãi.

 * Quản lý chất lượng: Được thể hiện rõ nét từ phong cách, trang phục, thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp trong chuyên môn của nhân viên Tư vấn, Giao Nhận, Điều hành, Khai thác, Khiếu nại, Kế toán, Chăm sóc khách hàng khi tư vấn và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách hàng.

Số lượt truy cập: 170351   *    Online: 14