Dịch vụ

Dịch vụ phát trong ngày, phát hẹn giờ.

Dịch vụ phát trong ngày, phát hẹn giờ.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh trong ngày (PTN), phát hẹn giờ ( PHG ) của HT Express chỉ được áp dụng tại một số địa điểm nhất định.


 + Đối với dịch vụ phát trong ngày, Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 10giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ từ 18h tới 20h cùng ngày. Dịch vụ phát trong ngày của HT Express được áp dụng tại nội thành các thành phố Hà Nội, hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh.

 

 + Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 7h45’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 15h30 – 16h30. Dịch vụ phát hẹn giờ chỉ được áp dụng tại Hà Nội - Hồ Chí Minh và ngược lại.

+ Bảng giá các dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, phát trong ngày được ban hành theo bảng giá của HT Express tại các chi nhánh trên  cả nước.

   Các bài khác....................................................................................................................................................................................
Số lượt truy cập: 159810   *    Online: 11