HT

EXPRESS

Tận tâm và uy tín

  HT Express tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bưu chính như: Vận tải hàng hóa, chuyển phát nhanh bưu phẩm – bưu kiện, cho thuê xe tải, giao hàng siêu thị, giao hàng thu hộ COD toàn quốc.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

  HT Express tự hào là công ty được khách hàng đánh giá có tốc độ nhận, phát “Nhanh” hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ “Nhận từ tay người gửi, phát tận tay người nhận” Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của Quý khách hàng.
Hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ đa rạng hóa các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông cùng đông đảo nhân viên năng động, nhiệt tình hoạt động khắp cả nước, đặc biệt ở các trung tâm khai thác lớn tại: Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng. HT Express luôn từng bước tiến tới hoàn thiện dịch vụ để chuyên nghiệp hóa đến từng bộ phận của Công ty ở mức cao nhất đáp lại niềm tin của Quý khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động kinh doanh của HT Express:
 • Đường lối kinh doanh:

  HT Express ưu tiên phát triển dịch vụ nhận, phát tài liệu, bưu phẩm.

 • Phương pháp kinh doanh:

  HT Express lấy chất lượng dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn, hài lòng tất cả nhu cầu của Khách hàng. Vì vậy bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đều được HT Express sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo.

 • Phương châm thực hiện:

  HT Express luôn cung cấp Dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Đó là ưu điểm cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ để được hoàn toàn an tâm về mức độ nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật đồng thời hoàn thành tốt công việc. HT Express luôn mong muốn trở thành đối tác thân thiện, hợp tác lâu dài góp phần vào sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

 • Khẳng định thương hiệu:

  Toàn thể cán bộ, Nhân viên HT Express sẽ làm tất cả để bảo tồn và phát triển thương hiệu của Công ty ngày càng lớn mạnh thông qua – Chất lượng dịch vụ – Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ – Chế độ hậu mãi.

 • Quản lý chất lượng:

  Được thể hiện rõ nét từ phong cách, trang phục, thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp trong chuyên môn của nhân viên Tư vấn, Giao Nhận, Điều hành, Khai thác, Khiếu nại, Kế toán, Chăm sóc khách hàng khi tư vấn và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách hàng.

100% Tin tưởng

từ khách hàng

Tôi đang rất đau đầu để tìm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín. Vô tình biết được và sử dụng thử dịch vụ chuyển hàng của HT Express, tôi cảm thấy rất hài lòng và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng.

Phạm Hồng Hải

Phạm Hồng Hải

C.E.O

Nhân viên kinh doanh tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ vận tải của HT Express

Nguyễn Thị Mai

Nguyễn Thị Mai

Chủ shop thời trang

Dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn, chuyên nghiệp, giao hàng nhanh rất đúng thời gian. Mình đã sử dụng dịch vụ và rất hài lòng, cảm ơn HT Express.

Phan Văn Thanh

Phan Văn Thanh

Trưởng phòng kinh doanh
Phạm Hồng HảiC.E.ONguyễn Thị MaiChủ shop thời trangPhan Văn ThanhTrưởng phòng kinh doanh
HT Express

Có gì nổi bật

Với 80k+ khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chuyển phát nhanh HT Express trong bao năm qua. Càng giúp chúng tôi thấu hiểu và trân trọng, là động lực giúp HT Express hoàn thiện hơn nữa cho dịch vụ của mình.

Toàn cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên thị trường toàn cầu.

An toàn hàng hoá

Khách hàng của chúng tôi được đảm bảo 100% cho việc vận chuyển và xử lý an toàn.

Hỗ trợ nhanh chóng

Khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo, nhiệt tình ở mọi thời điểm

Vận chuyển nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, chúng tôi luôn chuyển những gói hàng đến tay người nhận sớm nhất.

Giá cước ưu đãi

Giá cước luôn rẻ hơn các đối tác khác từ 5-15%. Có nhiều chính sách bảng giá áp dụng cho các khách hàng lớn, các sàn thương mại...

Quản lý đơn hàng

Hỗ trợ theo dõi đơn hàng của bạn mọi lúc